top of page

CALL CENTER : 

INTER : 

Authorized Dealer Program

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh trên lĩnh vực mới đang trong giai đoạn đầu phát triển với tỷ lệ phát triển và lợi nhuận hàng năm cao, vốn đầu tư ban đầu không cao và có đội ngũ chuyên gia cố vấn hỗ trợ cho bạn trên các lĩnh vực từ lĩnh vực lựa chọn vật liệu, quá trình sản xuất, phân phối, phát triển thị trường, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi hoặc việc đào tạo nhân viên. 

Phía công ty chúng tôi cam đoan rằng: việc tham gia hợp tác kinh doanh sản xuất hệ thống cửa sổ uPVC với chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với bạn vì hiện nay trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đang rất ưa chuộng sử dụng vật liệu uPVC để thay thế vật liệu thiên nhiên. uPVC là loại vật liệu mới giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tình trạng nóng lên toàn cầu. Ngoài ra, đây còn là vật liệu có thể tái chế, tái chế đến 99%, uPVC đã được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài và đang trở nên rất phổ biến ở châu Á. Thị phần đối với cửa sổ uPVC đang gia tăng mỗi năm trên 20% và có có xu hướng tăng cao hơn nữa trong tương lai gần.

 

MATUV có chủ trương trong việc tìm kiếm và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng máy móc sản xuất hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, sử dụng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt, kết hợp với dịch vụ tư vấn chất lượng cao trên các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và dịch vụ trước và sau khi bán hàng để bạn có thể nhận được giá trị tốt nhất và sự hài lòng cao từ MATUV.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và mong muốn trở thành một phần của sự thành công này xin hãy điều thông tin vào bảng dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn một cách nhanh nhất.

Your details were sent successfully!

  • Facebook Basic Black
  • YouTube-icon-dark.png
  • gallery-512.png
  • PDF small.png

Copyright © 2015, MATUV Co.,Ltd. All rights reserved.

bottom of page