top of page

CALL CENTER : 

INTER : 

ประตู uPVC

 

ประตู ได้ถูกนิยามไว้ว่า “ผนังที่สามารถเคลื่อนไหวได้” และ ประตู เป็นสิ่งที่สามารถพบเห็นกับทุกสิ่งบนโลกไม่เฉพาะกับบ้านพักอาศัยเท่านั้น  ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ ตู้เก็บของ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ต่างมี ประตู เป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น ทั้งนี้ ประตู มีจำเป็นจะต้องเปิดและปิดได้ รวมถึงการมีระบบล๊อคต่างๆไว้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้พักอาศัย

 

ประตู ช่วยให้การเคลื่อนย้ายของคนและสิ่งของสามารถทำได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมถึง ประตู ช่วยในการระบายและถ่ายเทของอากาศ ช่วยในการผ่านเข้าออกของแสงจากภายนอก และสุดท้าย ประตู จะช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย ประตู ของแต่ละสถานที่มักจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบหรือดีไซน์ของบ้าน อย่างไรก็ตาม การเลือก แบบ ประตู บ้าน ที่สามารถใช้สอยประโยชน์ได้อย่างเต็มพื้นที่น่าจะเกิดประโยชน์ที่สุด

 

ประตู uPVC มีดีไซน์รองรับความต้องการของลูกค้าอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ กระจก แบบเต็มบาน กระจก ครึ่งบานผสม uPVC ครึ่งบาน หรือสามารถออกแบบ ประตูให้ทึบทั้งหมดจากการฝังเกล็ดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้ ประตู uPVC มีให้เลือกมากมายหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูระบบ บานเปิด ประตู บานเลื่อน ประตู บานสวิง ประตู บานหมุน ประตูบานเฟี้ยม หรือแม้แต่การดัดแปลงไปใช้กับ ประตู เปิด-ปิด อัตโนมัติ เป็นต้น ประตู แต่ละระบบจะเหมาะกับช่องแสงและมีประโยชน์การใช้สอยที่ต่างกันไป 

 

ประตู uPVC ทุกรุ่นมาพร้อมกับฟังก์ชั่นล๊อคหลายจุด (Multi-Point Lock System) เพื่อเพิ่มความมั่นใจเรื่องของความปลอดภัยต่อที่พักอาศัย โดยสามารถเลือกใช้งานร่วมกับ กระจก นิรภัย ที่มีความหนาสูงได้ มีลูกฟักประดับงาน กระจก เพื่อเพิ่มลวดลายให้กับ ประตู ตามความต้องการ หรือแม้แต่การดัดโค้งเป็นรูปแบบต่างๆก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

ความโดดเด่นของประตู uPVC คือประตู uPVC ประกอบขึ้นจากวัสดุ uPVC ที่มีคุณสมบัติเด่นในด้านความคงทนสวยงาม โดยวัสดุ uPVC จะไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนสีแม้ใช้งานเป็นเวลานานหลายสิบปี  อีกทั้งช่วยประหยัดพลังงาน โดย ประตู uPVC จะป้องกันการผ่านของความร้อน รวมถึงป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ที่หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ยางอัดขอบ กระจก แบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากยาง EPDM เป็นยางที่ใช้กับกระจกรถยนต์ซึ่งมีคุณสมบัติทนความแดดได้ดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางประเภทอื่นด้วยโครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ประตู จะช่วยให้ ประตู uPVC มีความแข็งแรงมาก ท่านสามารถเลือกใช้ระบบ uPVC แทนผนังคอนกรีตได้อย่างไม่ต้องกังวล

  • Facebook Basic Black
  • YouTube-icon-dark.png
  • gallery-512.png
  • PDF small.png

Copyright © 2015, MATUV Co.,Ltd. All rights reserved.

bottom of page