top of page

CALL CENTER : 

INTER : 

Cửa sổ uPVC

 

Cửa sổ uPVC là một bộ phận chính của ngôi nhà, vì cửa sổ làm nhiệm vụ thông gió và lưu thông không khí. Cửa sổ uPVC hiện nay rất đa dạng về hình dáng và kích thước.

 

Trong thời đại hiện nay, cửa sổ uPVC có rất nhiều hình dạng khác nhau thay vì chỉ một hình dạng cánh mở được ưa chuộng sử dụng rộng rãi như trước đây, Cửa sổ uPVC thời đại mới có rất nhiều hình dạng khác nhau như: cửa sổ uPVC mở hất, cửa sổ uPVC mở quay, cửa sổ uPVC mở trượt, cửa sổ uPVC mở quay vào trong…, kích thước của cửa sổ uPVC cũng khác nhau.

 

Việc chọn dùng cửa sổ uPVC cánh lớn sẽ giúp cho quá trình lưu thông không khí được tốt hơn, tuy nhiên việc sử dụng cửa sổ uPVC nhiều cánh nhỏ cũng mang lại hiệu qua tương tự. Do đó có thể kết luận rằng: để việc chọn dùng cửa sổ uPVC sao cho tốt nhất nên chọn hình dạng của cửa sổ uPVC phù hợp với kiến trúc, thiết kế của ngôi nhà như dễ dàng sử dụng, số lượng cách cửa sổ phù hợp với kích thước của ngôi nhà… 

 

Vật liệu uPVC là vật liệu được lựa chọn để sản xuất cửa sổ và đã được công nhận rộng rãi cả trong nước và quốc tế, đặc biệt là ở các quốc gia châu Âu trong suốt hơn 50 năm qua. Đây là loại vật liệu được tìm thấy và phát triển để thay thế việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và nhôm, giúp tiết kiệm năng lượng vì năng lượng dùng để sản xuất và tái chế vật liệu này ít hơn so với tất cả các loại kim loại khác.    

 

Cửa sổ UPVC là loại vật liệu tổng hợp không hạn chế về việc uốn để có được các hình dạng như mong muốn, do đó cửa sổ uPVC có thể được được uốn cong mà không để lại nếp nhăn tại điểm uốn, không bị rách, đứt hoặc bị vỡ do bị thay đổi hình dạng. Có thể uốn cong để được một hình tròn hoàn hảo (Perfect Circle) và đẹp với đường kính nhỏ 30 cm. Việc hàn hai đầu của vòng tròn được hàn bằng công nghệ hàn nóng chảy (Fusion Welding) ở nhiệt độ trên 250 độ C giúp cho việc gắn kết hai đầu mối hàn được đồng nhất. Việc sử dụng cao su EPDM chạy dọc theo đường cong tại mỗi điểm uốn giúp cho cửa sổ uPVC có thể uốn được các hình dạng khác nhau mà không bị rò rỉ nước và không khí trong mọi trường hợp.

  • Facebook Basic Black
  • YouTube-icon-dark.png
  • gallery-512.png
  • PDF small.png

Copyright © 2015, MATUV Co.,Ltd. All rights reserved.

bottom of page